nha cai uy tin , nha cai tot nhat , nha cai bong da uy tin , nha cai uy tin , nha cai bong da , nha cai ca cuoc , nha cai uy tin , nha cai bong da , nha cai ca cuoc , casino truc tuyen , choi casino online , casino uy tin , choi casino truc tuyen , choi casino online , casino tot nhat , casino truc tuyen , casino uy tin , casino tot nhat , danh bai , danh bai online , choi danh bai , poker online , poker truc tuyen , choi poker , best bookies , nha cai uy tin , nha cai tot nhat , ty le bong da , ty le ca cuoc bong da , ty le ca do bong da , xem bong da truc tuyen , ty le ca cuoc bong da , dien dan bong da , huong dan dang ky 188bet , nha cai ca cuoc , nha cai ca do , rao vat mien phi , rao vat tot nhat , dien dan rao vat , rao vat mien phi , rao vat tot nhat , dien dan rao vat , ca cuoc bong da , ca do bong da , choi ca do bong da , VPS chống DDos> , Dịch vụ bảo mật website , Hosting chống DDos , Hosting giá rẻ ,

15:42 EDT Thứ sáu, 18/04/2014

Trang nhất » Trang chủ » Visa Thăm Thân Nhân

Visa thăm thân nhân Đức| Dịch vụ làm Visa thăm thân nhân Đức

Thứ tư - 24/10/2012 14:29
visa tham thân nhân duc

visa tham thân nhân duc

Visa thăm thân nhân Đức, Dịch vụ làm Visa thăm thân nhân Đức, làm Visa thăm thân nhân Đức giá rẻ

LÀM VISA ĐI THĂM THÂN NHÂN ĐỨC

visa di chau au
 
Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục xin visa đi thăm thân nhân Đức? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm  visa đi thăm thân nhân Đức có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi thăm thân nhân Đức cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi thăm thân nhân Đức giá rẻ của Du lịch INTOUR đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất..

Dịch vụ Làm visa đi thăm thân nhân Đức của Du lịch INTOUR sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi thăm thân nhân Đức cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa đi thăm thân nhân Đức giá rẻ của Du lịch INTOUR.

 

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC DU LỊCH THĂM THÂN, CÔNG TÁC TẤT CẢ CÁC NƯỚC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

*** HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ CẦN CHUẨN BỊ ***

  1. Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thờigian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  2. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn ViệtNam
  4. Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
 

*** HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ ***

 Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới

  1. Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  2. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  3. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  4. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  5. Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
  6. Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi
 

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC 

*** HỒ SƠ NGƯỜI NGƯỜI MỜI VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ ***

  1. Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  2. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

*** HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ ***

  1. Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  2. Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  3. Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác
  4. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn
  5. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn
  6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn

TƯ VẤN LÀM VISA TẠI CTY DU LỊCH INTOUR:

Khách hàng Tư vấn Làm visa đi thăm thân nhân Đức tại Du lịch INTOUR sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như:

1. Du lịch INTOUR  sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi thăm thân nhân Đức như:

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi thăm thân nhân Đức.

– Tư vấn Làm visa đi thăm thân nhân Đức.

– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa Đức.

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi thăm thân nhân Đức, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Du lịch INTOUR sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi thăm thân nhân Đức cho khách hàng như:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Du lịch INTOUR sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi thăm thân nhân Đức cho khách hàng;

– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi thăm thân nhân Đức cho khách hàng;

- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Đại diện nhận Visa đi Đức cho khách hàng.

4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Hãy liên hệ với Du lịch INTOUR để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

  

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng làm Visa : 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH INTOUR

Địa Chỉ: 117S Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 39 89 99 89 -  Fax: (08) 62958356

Email: intourvietnam@gmail.com - dulich@intour.com.vn

Ms Nguyên: ( 08) 39 89 99 89 - 0936 345 125
Mr Tâm: (08) 39 89 99 89 - 0907 222 407 
Mr Đức: (08) 39 89 99 89 - 0985 924 598 - 0917 100 152

 


Tác giả bài viết: DU LỊCH INTOUR

Nguồn tin: dichvulamvisa24h.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs
logovs